Sách tra cứu tóm tắt về sinh lý thực vật - Grodzinxki, A.M. (Khoa học và Kỹ thuật, 1981)
Sách tra cứu trình bày những dữ liệu về đặc tính của các chất có nguồn gốc thực vật, về đặc điểm của những quá trình sinh lý và hóa sinh chủ yếu xảy ra trong cơ thể thực vật. Đồng thời giới thiệu những tài liệu chủ yếu về các phương pháp nghiên cứu sinh trưởng và phát triển của thực vật.