Kiến là bạn : - Mele, Paul Van (Nông nghiệp, 2005)
Trình bày vai trò và sự phong phú của thiên địch. Đời sống và hành vi của kiến dệt tơ. Vòng đời phát triển của kiến và các yếu tố phản ứng khác nhau với môi trường