Cây đậu phộng : - Nguyễn, Bảo Vệ (Nông Nghiệp, 2005)
Nội dung tài liệu trình bày về giá trị của cây đậu phộng. Tìm hiểu nguồn gốc, sự phân bố và kinh nghiệm trồng cây đậu phộng ở Việt Nam và các nước trên thế giới.