Kỷ yếu hội thảo : (Cục khuyến Nông-Khuyến Lâm, 2003)
Hội thảo "Nâng cao chất lượng trái cây Đồng bằng sông cửu long" bàn về những biện pháp nâng cao để nâng cao chất lượng giống, chất lượng cây ăn trái, một số loài sâu bệnh hại quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng trái cây trong quá trình canh tác và vấn đề chế biến và bảo quản trái cây ở ĐBSCL.