Kỹ thuật trồng đậu nành - Trần, Thượng Tuấn (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 1983)
Nội dung tài liệu trình bày về tầm quan trọng và giá trị của cây đậu nành. Nguồn gốc và sự phát triển của cây đậu nành ở Việt Nam. Sự phân bố của cây đậu nành ở Việt Nam