(untitled) - Trung tâm nghiên cứu thực nghiệm nông nghiệp Đồng Tháp Mười (Hà Nội, 2005)
Nội dung tài liệu tập trung các bài nghiên cứu khoa học về sử dụng phân bón cho lúa ở Đồng Bằng Sông Cửu Long.
Keywords: Corn,Fertilizers,Field crops,Plants, effect of agricultural chemicals on; Application