Báo cáo tại hội thảo tổ chức ở trung tâm ICRISAT, Andhra Pradesh, Ấn Độ, 5-7/5/1993 (Hà Nội, 2002)
Hội thảo giải thích rõ những bất đồng về quan điểm và nhận thức, và đã thống nhất một phương pháp luận chung trước khi triển khai các thí nghiệm, hội thảo là mô hình khởi đầu cho các nghiên cứu trên nhiều địa điểm phức tạp khác với sự tham gia của nhiều vùng và nhiều người.
Keywords: Peanuts,Cây đậu đỗ