Báo cáo tình hình nghiên cứu về cây đậu nành và cây lúa (Trường Đại học Cần Thơ, 1995)
Sách báo cáo về thu thập, tồn trữ, bảo quản và duy trì tập đoàn giống, lai tạo tuyển chọn các giống đậu nành, lúa có năng suất cao ổn định và thích nghi với điều kiện sinh thái của vung Đồng bằng Sông cửu long.