Các công trình nghiên cứu khoa học về cây Bông (Nông nghiệp, 2000)
Nội dung chủ yếu của các công trình đề cập đến các vấn đề giống bông, bảo vệ thực vật cho bông và kỹ thuật canh tác bông, được trình bày theo thứ tự thời gian nghiên cứu.