Kỹ thuật trồng và thâm canh cây Hồ Tiêu (Nông nghiệp, 2004)
Nội dung cuốn sách được tổng hợp từ các kết quả nghiên cứu của các cơ quan nghiên cứu về cây hồ tiêu trong nhiều năm qua ở Việt Nam. Tài liệu trình bày đặc điểm sinh lý, sinh thái, kỹ thuật thâm canh và biện pháp phòng trừ sâu hạ. Ngoài ra còn trình bày kỹ thuật thu hoạch và bảo quản cây hồ tiêu.