Hội thảo kích thích tính kháng bệnh lưu dẫn trên lúa = (Nông nghiệp, 2004)
Nội dung tài liệu tập hợp các công trình nghiên cứu khoa học về kích thích tính kháng bệnh lưu dẫn, một số chiến lược thân thiện với môi trường để quản lý bệnh hại trên lúa.