Phòng trừ bệnh và kéo dài thời gian bảo quản của quả : (ACIAR, 2002)
Sách nghiên cứu các biện pháp không dùng hoá chất để phòng trừ các bệnh sau thu hoạch của các loại quả nhiệt đới, đánh giá tác động của các biện pháp này đến chất lượng quả và điều tra các ảnh hưởng của các biến số trước thu hoạch và các biện pháp xử lý sau thu hoạch chính đến chất lượng quả.