Phòng trừ bệnh và kéo dài thời gian bảo quản của quả (Trung tâm Nghiên cứu Nông nghiệp Quốc tế Ôxtrâylia, 1997)
Nội dung tài liệu tập hợp 27 bài nghiên cứu về phòng trừ bệnh và bảo quản sau thu hoạch.