Bài giảng với hình màu các bệnh thường gây hại trên nhiều loại rau tại ĐBSCL : - Phạm, Văn Kim (Trường Đại học Cần Thơ, 2002)
Sách giới thiệu một số bệnh thường xảy ra trên tất cả các loại rau do vi khuẩn, nấm, các bênh do tuyến trùng và virus.