Tập huấn quản lý chất lượng, công nghệ sau thu hoạch và quy trình nông nghiệp an toàn (GAP) cho sản xuất rau công nghệ cao (Cần Thơ, 2007)
Sách giới thiệu một số giải pháp nâng cao giá trị ngành rau ở Đồng bằng Sông cửu long trong hội nhập WTO, quản lý chất lượng rau sau thu hoạch từ trang trại đến chợ và hiện trạng sản xuất rau an toàn ở thành phố Cần Thơ và giải pháơ khắc phục theo hướng GAP
Thực hành nông nghiệp tốt (GAP)
Keywords: Beneficial Insects,Sản xuất rau