Thông tin hướng dẫn đảm bảo chất lượng trái Thanh Long (Sở Khoa học Công nghệ - Môi trường Bình Thuận, 2000)
Nội dung tài liệu cung cấp các thông tin liên quan đến kỹ thuật canh tác, kỹ thuật bảo quản và hệ thống đảm bảo chất lượng trái thanh long.