Phòng trừ tổng hợp sâu bệnh hại lúa - Lương, Minh Châu (Uỷ ban khoa học kỹ thuật và sở nông nghiệp, 1991)
Sách gồm 4 chương giới thiệu khái quát về phòng trừ tổng hợp, quy trình phòng trừ tổng hợp sâu bệnh hại lúa như dùng giống kháng, vệ sinh đồng ruộng, mật độ gieo sạ...nhằm hạn chế sự phát triển của sâu bệnh, nâng cao hiệu quả kinh tế của các biện pháp và bảo vệ môi trường