Nhân giống cây bằng nuôi cấy mô - Bùi, Bá Bổng (Sở Khoa học Công nghệ và Môi trường An Giang, 1995)
Nội dung tài liệu giới thiệu kỹ thuật nhân giống cây bằng nuôi cấy mô bao gồm 5 chương: chương I Trang bị phòng cấy mô, chương 2 Đơn vị chỉ nồng độ, chương 3 Vô trùng nơi cấy, chương 4 Nhân giống cây bằng nuôi cấy mô, chương 5 Nhân giống cây sạch bệnh