Lúa lai và kỹ thuật thâm canh - Nguyễn, Văn Hoan (Nông Nghiệp, 2000)
Nội dung của sách đề cập đến các kiến thức cơ bản về lúa lai, những đặc điểm riêng biệt của mhóm lúa này cùng các chi tiết kỹ thuật để ứng dụng trong thâm canh nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.