(untitled) - Phan, Nguyên Hồng (Hà Nội, 2004)
Sách là một công trình nghiên cứu về vi sinh vật và vai trò to lớn của chúng trong hệ sinh thái rừng ngập mặn ở Việt Nam.
Keywords: Mangrove ecology,Sinh thái rừng ngập mặn