Tổng hợp bài báo cáo hội thảo kỹ thuật GIS trong nghiên cứu và quản lý tài nguyên thiên nhiên (Cần Thơ, 1996)
Sách giới thiệu về GIS và các ứng dụng trong các lãnh vực đặc biệt trong nông nghiệp, trình bày trao đổi những kinh nghiệm, kết quả về sử dụng GIS trên thế giới và trong khu vực.
Keywords: Land use, rural,Sử dụng đất, nông thôn