Hội thảo quốc gia "Cây có múi, Xoài và khóm" = (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Sách gồm 4 phần nghiên cứu về đặc tính sinh trưởng, tuyển chọn giống, các bệnh gây hại và ảnh hưởng của biện pháp tưới nước đến năng suất và phẩm chất của cây ăn trái (Cây có múi, Xoài, Khóm)