Hội thảo về nghiên cứu và phát triển hệ canh tác cho nông dân trồng lúa Châu Á (Nông nghiệp, 1982)
Sách nghiên cứu và phát triển hệ canh tác cho nông dân trồng lúa Châu Á, đề cập đến những khía cạnh vật lý trong công tác thiết kế mô hình canh tác và khía cạnh kinh tế của mô hình canh tác.