Làm tăng khả năng đậu trái cho mảng cầu Xiêm bằng phương pháp thụ phấn nhân tạo - Nguyễn, Bảo Vệ (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Nội dung tài liệu trình bày những vấn đề cơ bản về hình thái và sự phát triển của cây mảng cầu Xiêm. Và đưa ra những biện pháp chăm sóc sau khi thụ phấn nhân tạo.