Chuyên đề : (Báo nông nghiệp Việt Nam, 2006)
Chuyên đề bao gồm những phương pháp thực hành nhằm ngăn ngừa và kiểm soát các mối nguy liên quan đến quá trình thu hoạch và sau thu hoạch để đảm bảo an toàn thực phẩm.