(untitled) - Phan, Thị Thanh Thủy (Vĩnh Long, 2002)
Nội dung tài liệu bao gồm hai phần: Công tác và phương pháp kiểm nghiệm hột giống; Phương pháp bảo quản hột giống và phân tích dữ liệu
Keywords: Seed crops