Bài giảng thực tập di truyền đại cương - Nguyễn, Lộc Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2001)
Nội dung bài giảng bao gồm 4 phần: Cơ sở tế bào học của sự sinh sản vô tính - Phân bào nguyên nhiễm (Mitosis); Cơ sở tế bào học của sự sinh sản hữu tính - Phân bào giảm nhiễm (Meiosis); Sự hình thành giao tử (Gametogenesis), sự thụ tinh (Fertilization) và tạo phôi; Phương pháp kiểm định Chi bình phương X2