Hướng dẫn tạm thời : Kỹ thuật trồng rừng trên đất phèn ở đồng bằng sông cửu long = (Phân viện khoa học lâm nghiệp Nam Bộ (FSSIV), 2000)
Sách được soạn thảo sau khi xem xét các tác động đối với môi trường. Sách trình bày những điều kiện áp dụng trồng rừng, kỹ thuật ở vườn ươm và kỹ thuật trồng, chăm sóc, bảo vệ rừng.