(untitled) - Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Nông nghiệp (Cần Thơ, 2003)
Nội dung tài liệu tập hợp các bài nghiên cứu khoa học về các biện pháp nâng cao năng suất lúa hè thu ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long
Keywords: Rice