Bài giảng với hình màu các bệnh quan trọng thường gây hại trên cây ăn trái tại ĐBSCL - Phạm, Văn Kim (Trường Đại học Cần Thơ, 2002)
Nội dung bài giảng trình bày các vấn đề cơ bản về các bệnh thường gây hại trên cây ăn trái ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.