(untitled) - Phạm, Văn Kim (Cần Thơ, 2002)
Nội dung bài giảng trình bày các vấn đề cơ bản về các bệnh thường gây hại trên cây ăn trái ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.
Keywords: Plants, protection of