(untitled) - Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn; Viện khoa học lâm nghiệp Việt Nam với cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (Thành phố Hồ Chí Minh)
Dự án phát triển kỹ thuật trồng rứng trên đất phèn đồng bằng sông cửu long nhằm sử dụng đất hoang cho lâm nghiệp và nông nghiệp một cách bền vững và hiệu quả trên đất phèn ở đồng bằng sông cửu long.
Keywords: Forests and forestry,Trồng rừng