Ảnh hưởng của gốc nhãn Long trên sự ra hoa và phẩm chất trái nhãn Tiêu Da Bò - Trần, Văn Hâu (Trường Đại học Cần Thơ, 2001)
Nội dung tài liệu là đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường Đại học Cần Thơ, trình bày về trái nhãn Tiêu Da Bò và sự ảnh hưởng của gốc nhãn Long lên sự ra hoa và kết trái của cây nhãn Tiêu Da Bò.