(untitled) - Trần, Văn Hâu (Cần Thơ, 2001)
Nội dung tài liệu là đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường Đại học Cần Thơ, trình bày về trái nhãn Tiêu Da Bò và sự ảnh hưởng của gốc nhãn Long lên sự ra hoa và kết trái của cây nhãn Tiêu Da Bò.
Keywords: Fruit trees