Tài liệu tập huấn : (Sở Tài nguyên và Môi trường, 2006)
Nội dung tài liệu trình bày các Nghị định 17/2006/NĐ-CP ngày 27/01/2006 về sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định hướng dẫn thi hành Luật đất đai và Nghị định 187/2004/NĐ-CP về việc chuyển công ty nhà nước thành công ty cổ phần; Nghị định 13/2006/NĐ-CP ngày 24/01/2006 về xác định giá trị quyền sử dụng đất đai để tính vào giá trị tài sản của các tổ chức được Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất; Nghị định 02/2006/NĐ-CP ngày 05/01/2006 về việc ban hành Quy chế khu đô thị mới