Kỹ thuật chăn nuôi và phòng trị bệnh cho ngựa - Đặng, Đình Hanh (Nông nghiệp, 2002)
Sách giới thiệu những thành tựu mớivà những kinh nghiệm trong việc bảo tồn, cải tạo và phát triển nâng cao chất lượng đàn ngựa, thức ăn và nuôi dưỡng ngựa trong điều kiện Việt Nam và một số bệnh phổ biến của ngựa, cách phòng trị...