(untitled) - Hội thú y Việt Nam (Hà Nội, 1999)
Sách sẽ giúp ích cho các bạn trong ngành cũng như những ai quan tâm đến ngành thú y hiểu được một phần lịch sử của ngành, những đóng góp của ngành trong công cuộc phát triển ngành nông nghiệp cũng như nền kinh tws của đất nước trong những chặng đường lịch sử đã qua.
Keywords: Veterinary,Thú y; Vietnam,Việt Nam