(untitled) - FAO (Food and Agriculture Organization) (Rome, Italia, 2003)
Nội dung tài liệu gồm 06 tập trình bày những hiểu biết về sửa, cách thu gom, bảo quản, chế biến, phân phối và tiêu thị sữa.
Keywords: Milk processing