Cải tiến hệ thống nuôi dưỡng và sản xuất sữa tại các hộ chăn nuôi gia đình - Lê, Xuân Cương (Viện Khoa học Nông nghiệp miền Nam, 1995)
Nội dung tài liệu đánh giá khả năng cung cấp và giá trị dinh dưỡng của các loại thức ăn dùng cho bò sữa. Nghiên cứu xu hướng hiện tại về sản xuất, thị trường, sử dụng và chế biến sữa bò tươi. Phát triển chế độ nuôi dưỡng cải tiến cho bò sữa, tổ chức các lớp tập huấn cho nông dân về phương pháp chăn nuôi cải tiến và phổ biến các kết quả nghiên cứu của dự án