Sinh lý gia cầm - Melekhin, G. P. (Nông nghiệp, 1977)
Sách nghiên cứu qui luật của các quá trình sinh lý xảy ra trong cơ thể gia cầm, nó phản ánh cơ chế điều hoà chức năng của từng cơ quan riêng biệt cũng như toàn bộ cơ thể và mối liên quan giữa cơ thể với môi trường xung quanh.