Hóa sinh học thịt gia súc - Xmolxki, N. T. (Khoa học và Kỹ thuật, 1979)
Nội dung tài liệu trình bày những vấn đề cơ bản về sơ chế, chế biến thịt gia súc. Trình bày hình thái và thành phần hóa học của thịt. Ngoài ra tài liệu còn phân loại và đóng dấu thịt, xử lý và bảo quản thịt động vật.