(untitled) - Việt Nam (Cộng hoà xã hội chủ nghĩa); Bộ nông nghiệp và PTNT (Hà Nội, 2004)
Sách tập trung vào các kỹ thuật chăn nuôi gà qui mô nhỏ trong nông hộ, sử dụng nguồn thức ăn sẵn có ở địa phương, tận dụng phế phụ phẩm nông nghiệp có bổ sung thêm một ít thức ăn nhiều đạm giúp người nông dân tận dụng tối đa khả năng chăn nuôi từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất ở nông hộ.
Keywords: Poultry,Gia cầm; Breeding,Chăn nuôi