Báo cáo khoa học chăn nuôi thú y : (Nông nghiệp, 2004)
Sách là các bài báo cáo khoa học được trình bày trong 4 tập với 4 chuyên đề: chăn nuôi gia súc, chăn nuôi gia cầm, thức ăn và dinh dưỡng vật nuôi và thú y.