Kỹ thuật chăn nuôi lợn trong nông hộ : (Nông nghiệp, 2004)
Sách tập trung vào các kỹ thuật chăn nuôi lợn qui mô nhỏ trong nông hộ, sử dụng nguồn thức ăn sẵn có ở địa phương, tận dụng phế phụ phẩm nông nghiệp có bổ sung thêm một ít thức ăn giàu đạm giúp người nông dân tận dụng tối đa khả năng chăn nuôi và từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất ở nông hộ.