Cách viết 1700 chữ Hán thông dụng : (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Sách dành cho những người bắt đầu học viết chữ Hán, sách hướng dẫn cách viét theo bút thuận trên 1700 chữ Hán có tần số xuất hiện cao nhất trong khoảng 3000 từ ngữ cơ bản của tiếng Hán được cấu trúc theo kiểu từ điển.