Tiếng việt thực hành : - Lê, A (Giáo dục, 1997)
Sách được biên soạn bám sát chương trình tiếng việt thực hành do bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Hệ thống cũng cố những kiến thức cơ bản nhất, rèn luyện kỹ năng nói - viết cho sinh viên qua các bài thực hành.