Danh mục tra cứu chương trình đào tạo Đại học và Cao Đẳng (Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung trong danh muc tra cứu nêu những vấn đề học viên sẽ được học tập theo chương trình đào tạo mới (đo lường bằng đơn vị tín chỉ) bằng với khối lượng kiến thức của chương trình mà các nước trên thế giới đang đào tạo. Bao gồm 3 phần: Phần I. Chương trình đào tạo của tất cả các ngành và chuyên ngành; Phần II. Giới thiệu tóm tắt nội dung các học phần; Phần III. Gíơi thiệu đề cương chi tiết.