(untitled) - Bộ giáo dục và đào tạo; Trường đại học Cần Thơ (Cần Thơ, 2008)
Nội dung trong danh muc tra cứu nêu những vấn đề học viên sẽ được học tập theo chương trình đào tạo mới (đo lường bằng đơn vị tín chỉ) bằng với khối lượng kiến thức của chương trình mà các nước trên thế giới đang đào tạo. Bao gồm 3 phần: Phần I. Chương trình đào tạo của tất cả các ngành và chuyên ngành; Phần II. Giới thiệu tóm tắt nội dung các học phần; Phần III. Gíơi thiệu đề cương chi tiết.
Keywords: Curriculum planning,Universities and colleges,Chương trình giảng dạy,Đại học và các trường; Education,Entrance examinations,Giáo dục,Kỳ thi đầu vào