Biên mục đề mục - Nguyễn, Minh Hiệp (Giáo dục, 2008)
Giáo trình thể hiện được chuẩn nghiệp vụ biên mục đề mục trên tinh thần đổi mới nghiệp vụ thư viện - thông tin phục vụ cho việc đào tạo cán bộ thư viện nhằm góp phần đưa ngành Thư viện - Thông tin của nước nhà hội nhập với thế giới.