Larry Page và Google : - Nguyễn, Ngọc Hoàng (Trẻ, 2007)
Tập sách này là một phần trong bộ sách Đạo Kinh Doanh Việt Nam và Thế Giới. Sách nói về mục tiêu lớn nhất tạo ra Google là " Tôe chức lại hệ thống thông tin toàn cầu để phục vụ cho nhiều người trên thế gian này". Việc kinh doanh của Google là vì một thế giới tốt đẹp hơn, bảo vệ đến cùng quyền lợi người tiêu dùng và cống hiến hết mình cho sự sáng tạo. Quyển sách cón là một cuộc " đại giải phẫu" văn phòng làm việc của ông chủ Larry Page, đột nhập tổng hành dinh của Google, sống chung va ghi nhận những điều kỳ diệu từ công việ hằng ngày của các "công dân Google".